Telegram AnalyticsTelegram Analytics

Telegram Hashtags:Welups

  PAYA - PAYASIANTuesday, November 2, 2021 8:40 AM

  OMANEE - Khởi nguồn kết nối không giới hạn giữa con người, từ phạm vi khu vực đến vươn tầm quốc tế
  ▪️ Blockchain - một trong những công nghệ được quan tâm nhất trong những năm gần đây. Công nghệ blockchain có tiềm năng thúc đẩy sự thay đổi vượt trội, tạo ra những cơ hội mới trong các ngành công nghiệp - từ lĩnh vực ngân hàng, an ninh mạng cho đến sở hữu trí tuệ hay chăm sóc sức khỏe. Sau một khoảng thời gian dài nghiên cứu và phát triển công nghệ này, Omanee - một tập đoàn chuyên về lĩnh vực tài chính, công nghệ đã ứng dụng Blockchain vào các sản phẩm và dịch vụ của mình.

  ▪️ Với niềm tin công nghệ blockchain sẽ tạo ra sự chuyển đổi trong lĩnh vực công nghệ thông tin trong những năm sắp tới, tương tự như những gì Internet đã làm cho thế giới vào những năm 90 và đầu những năm 2000, Omanee quyết tâm theo đuổi một công nghệ có thể thay đổi thế giới theo hướng tốt đẹp hơn, hướng đến việc tạo ra một trung tâm kết nối con người từ phạm vi khu vực cho đến vươn tầm quốc tế.

  ▪️ Để từng bước thực hiện hóa mục tiêu đề ra, sự kiện Future Blockchain Summit 2021 là điểm đến đầu tiên cho hành trình chinh phục của Omanee. Đây là một sự kiện, triển lãm blockchain đầu tiên và lớn nhất trong khu vực MENA, quy tụ những tài năng sáng giá nhất của cộng đồng blockchain, những công ty khởi nghiệp và những nhà đầu tư. Omanee hân hạnh là nhà tài trợ đồng cho sự kiện xoay quanh chủ đề Blockchain - công nghệ đột phá nhất kể từ thời điểm Internet ra đời.

  ▪️ Omanee đã nắm bắt cơ hội này để chia sẻ và thảo luận về sức mạnh vượt trội và tiên tiến của công nghệ Blockchain trong các lĩnh vực khác nhau với các công ty blockchain hàng đầu thế giới và những tài năng có tầm ảnh hưởng trong ngành. Ông Nis - đại diện của Omanee Corp đã có cơ hội trao đổi với Changpeng Zhao - Nhà sáng lập Binance, và cùng trò chuyện trong buổi phỏng vấn với công ty Ola Blockchain Lab của Ý.#Neebank#Nee#Omanee#DrNee#VuWo#Welups#Blockchainđịnhdanh#Tàisảnsố#Tiềnmãhóa#FutureBlockchainSummit2021#SmileToken#HệSinhTháiIDBank#InNFT#TourSựKiệnDubaiTháng12👉 Đọc trọn vẹn bài viết tại:https://drnee.net/.../omanee-khoi-nguon-ket-noi-khong...

  PAYA - PAYASIANSaturday, September 11, 2021 3:53 AM

  ⁉️ 3 lý do bạn nên sở hữu WEL ⁉️
  ✅ Có 3 lý do tại sao bạn nên đầu tư vào WEL để tối đa hóa khoản đầu tư của bạn

  1️⃣ Thứ 1: WEL được hỗ trợ bởi một cộng đồng lớn mạnh và liên tục phát triển.
  2️⃣ Thứ hai: một hệ sinh thái rộng lớn và không ngừng mở rộng.
  3️⃣ Thứ 3: và một lộ trình rõ ràng.

  💫 WEL - Không ngừng phát triển#WEL#Welups#blockchain#WELecosystem#Ecosystem#crypto#btc#Bitcoin#WELcoin#DigitalBanking#Onlinebanking#WELTOTHEMOON#Wallet#Cryptowallet#Volility

  ⁉️ 3 lý do bạn nên sở hữu WEL ⁉️

✅ Có 3 lý do tại sao bạn nên đầu tư vào WEL để tối đa hóa khoản đầu tư của bạn

1️⃣ T...

Related Communities